• Liên hệ chúng tôi

  0978801111
 • Miễn phí giao hàng

  khi hóa đơn trên 20.000.000 VNĐ

Nên đọc trước khi mua

Chính sách giảm giá.

Chúng tôi luôn có những chính sách giảm giá cho số lượng tương đối để bạn có thể là một đối tác kinh doanh,  hay đơn thuần chỉ là bạn có nhu cầu  nhiều tranh để treo trong nhà.

 • Nếu bạn mua trên 1.500.000, giảm 10% cho tổng đơn hàng
 • Nếu bạn mua trên 1.500.000, giảm 10% cho tổng đơn hàng
 • Nếu bạn mua trên 3.500.000, giảm 20% cho tổng đơn hàng
 • Nếu bạn mua trên 4.500.000, giảm 25% cho tổng đơn hàng

Mua tranh như thế nào?

Khi đã vào đây, bằng cách nào đó bạn đã tìm thấy địa chỉ này, đây là một niềm vui và vinh dự được chào đón bạn. Chúng tôi cố gắng tạo điều kiện cho bạn có cách tiếp cận với sản phẩm phù hợp với sở thích của mình dễ dàng nhất bằng cách ghi sẵn những từ khóa có sẵn, bạn chỉ cần click vào, trang sẽ liệt kê những sản phẩm theo yêu cầu sở thích của bạn. Ví dụ: Bạn muốn tìm tranh theo khổ nằm ngang và dài, bạn click vào menu ở bên trên chọn "Theo kiểu tranh" -> "Khổ ngang dài". Hoặc bạn thích tranh có màu nâu chủ đạo, cũng ở thanh menu, bạn chọn "Theo kiểu tranh" sau đó click vào "Màu Nâu", hay bạn thích tranh phong cảnh, ở trên thanh menu chọn "Theo chủ đề" -> "Tranh phong cảnh", bạn click vào và chắc rằng bạn sẽ tìm được những mẫu tranh phong cảnh thật tuyệt vời.

 

Khi đã tìm thấy được mẫu tranh mà mình thích:

 1. Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, hoặc có yêu cầu khác, vui lòng copy mã sp, sau đó click vào nút "FACEBOOK" và gửi mã cho chúng tôi, chúng ta sẽ giao tiêp cùng nhau trong inbox facebook.
 2. Nếu bạn đồng ý mua sản phẩm đó mà không có yêu cầu khác, bạn chọn nút Order Now để đặt hàng

Nếu bạn có những nhu cầu khác ví dụ kích thước khác, mẫu tranh khác mà trong trang chưa có... Bạn vui lòng gửi yêu cầu của mình vào phần bình luận ngay phía dưới mỗi sản phẩm. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Trong trường hợp cần hỗ trợ nhanh, ngay tại góc phải ở dưới màn hình, bạn click vào đó và chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay. (Trong trường hợp vắng mặt, các bạn cứ để lại lời nhắn, sẽ có người liên lạc với bạn ngay khi online).

Phí vận chuyển và COD (phí thu hộ)


Khi đã vào đây, bạn hẳn là người yêu nghệ thuật tranh ảnh và là người có sở thích chăm chút cho tổ ấm của mình, vì vậy bên mình luôn tìm cách vận chuyển sản phẩm của bạn an toàn  và nhanh nhất. Qua tìm hiểu 1 số dịch vụ, cuối cùng bên mình chọn dịch vụ chuyển phát của Viettel. Qua nhiều lần gửi hàng cho khách, bên mình được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

 

Vì đây là hàng có kích thước lớn, bên dịch vụ vận chuyển sẽ đưa vào loại kiện hàng cồng kềnh nên phí vận chuyển rất cao. Tuy nhiên bên mình đã quyết định chịu 2/3 chi phi vận chuyển cho bạn cụ thể như sau:

Nếu bạn nhận hàng trong TP. HCM

 • Đơn hàng dưới 300.000, phí vận chuyển là 30.000.
 • Đơn hàng trên 300.000, miễn phí vận chuyển.

Nếu bạn nhận hàng ngoài TP.HCM

 • Đơn hàng dưới 500.000, phí vận chuyển là 50.000.
 • Đơn hàng trên 500.000, miễn phí vận chuyển.

Số Tài khoản:

 • Chủ TK: Phạm Tiến Mạnh
 • STK: 0181003567498
 • NH: Vietcombank
 • CN: Nam Sài Gòn

Chính sách đổi và trả hàng


Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, chúng tôi luôn sử dụng hình ảnh gốc với độ phân giải lớn để có thể in được hình với kích thước tối đa mà kích thước mẫu đó cho phép.

 

Tuy nhiên vẫn có 1 số mẫu, tác giả tấm hình cố tình làm mờ theo ý đồ riêng nên chúng tôi vẫn in bình thường và không thông báo trước. Chúng tôi tuyệt đối chỉ in tranh có đủ điều kiện về kích thước và độ phân giải, vì vậy nếu bạn có mẫu riêng thì phải đảm bảo và chịu trách nhiệm về chất lượng khi in ra và chúng tôi không chấp nhận đổi lại nếu không phải là mẫu do bên mình cung cấp.

 

khi nhận hàng, nếu tranh không đúng hoặc in bị mất nét so với mẫu mà bạn đã chọn, chúng tôi sẽ nhận lại tranh và hoàn lại 100% tiền trên hóa đơn.

 

Trong trường hợp bị gãy khung trong quá trình vận chuyển bằng dịch vụ. chúng tôi sẽ hoàn lại 30% trên tổng đơn hàng. Bạn có thể sử dụng tiền hoàn lại để làm khung nơi địa phương bạn đang ở.

 

Khuyến khích

 

Nếu bạn ở ngoài TP. HCM, khi mua tranh có kích thước lớn trên 150cm, để đảm bảo cho tranh của mình, bạn nên mua tranh mà không bao gồm khung. Giá sẽ giảm ít nhất là 50% so với giá được niêm yết trên mỗi sản phẩm
 

Treo tranh bằng đinh 3 chân không cần khoan tường

 

 

 Ok, cám ơn bạn đã đọc bài viết này. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chọn những mẫu tranh tuyệt vời cho mình rồi.